Du Lịch

Top 15 điểm du lịch Nhật Bản bạn không thể bỏ qua

1. Nhà hát Samurai Kembu (Kyoto)
Đây không chỉ là nơi biểu diễn nghệ thuật, mà còn là nơi huấn luyện cách dùng kiếm kantana và những động tác của một Samurai chân chính, với những buổi huấn luyện rất độc đáo thu hút du khách đến tham quan.

2. Công viên Kenrokuen (Kanazawa)

Là khu vườn Kenrokuen ở Kanazawa được đánh giá là một trong 3 khu vườn có phong cảnh đẹp nhất Nhật Bản cùng với khu vườn Kairakuen của Mito và khu vườn Korakuen của Okayama. Công viên là điểm đến mang đậm phoang cánh cổ, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nơi có suối, hồ nước, cây cối tuyệt đẹp.

3. Lâu đài Himeji (Hyogo)

Đây là một trong những ngôi làng có lối kiến trúc cổ ở Nhật Bản, lối kiến trúc tiêu biểu cho các thành quách thời cận đại của Nhật Bản.

4. Chùa Eikando Zenrinji (Kyoto)

Ngôi chùa nổi tiếng về lá đỏ nhất là khi đi du lịch Nhật Bản vào mùa thu bạn sẽ được đắm chìm trong sắc đỏ, với những tấm hình tuyệt đẹp. Đây là ngôi chùa chính của nhánh Seizan thuộc phái Jodo-shu (Tịnh Độ tông). Điểm nổi bật nhất của chùa là khu vườn ở khu vực trung tâm có hồ nước bao quanh.

5. Công viên Nara (Nara)

Công viên Nara mạng lại nhiều ấn tượng đẹp trong mắt du khách thập phương, đến đây du khách có thể tản bộ hàng giờ đồng hồ để ngắm nhìn khung cảnh bao la, khám phá những điều mới lạ.

6. Đền Koyasan Okuno In (Wakayama)

Ngôi đền nằm ngay trên đỉnh núi Koya, là điểm dừng chân thú vị trong tour du lịch Nhật Bản, trong mỗi hành trình đến Nhật Bản hầu như không thể thiếu điểm đến này.

7. Bảo tàng ngoài trời Hakone (Kanagawa)

Đây là bảo tàng mỹ thuật ngoài trời (Open-Air Museum) đầu tiên của Nhật Bản, bảo tàng thường trưng bày khoảng 120 tác phẩm nổi tiếng của nhà điêu khắc tiêu biểu của thời cận, hiện đại. Là nơi hòa quyện giữa thiên nhiên và nghệ thuật tạo nên một bức tranh yên bình mà không nơi nào có được.

8. Chùa Kinkakuji (Kyoto)

Đây là ngôi chùa rất đẹp, mang một phong thế nguy nghiêm là điểm đến quanh năm khi có dịp ghé thăm Nhật Bản.

9. Công viên Quốc gia Shinjuku Gyoen (Tokyo)

Đến đây bạn sẽ bắt gặp những hàng cây xanh trồng xung quanh công viên, tạo nên một màu xanh mát. Với các loại cây , hoa, và có cả một nhà kính với hoa phong lan và các loài cây nhiệt đớ.

10. Chùa Kiyomizu-dera (Kyoto)

Đây một trong những ngôi chùa có nhiều địa điểm để chụp hình đẹp nhất Kyoto. Nếu bạn đã đến đến chùa chắc chắn không thể thiếu những tấm hình lưu niệm.

11. Chùa Todaiji (Nara)

Đây là điểm dừng chân bạn nên đến khi có dịp đặt chân đến đất nước mặt trời mọc này. Để hiểu hơn về nền văn hóa Nhật Bản.

12. Đảo Miyajima (đền Itsukushima) (Hiroshima)

Nơi mang ý nghĩa rất lớn về mặt lịch sử và tâm linh. Nhất là đến đây khi chiều tà, bạn sẽ bắt gặp một hình ảnh mỹ lệ.

13. Bảo tàng Kỷ niệm Hòa bình Hiroshima (Hiroshima)

Nơi đây thu thập và trưng bày hình ảnh, tư liệu về những thiệt hại mà Hiroshima phải gánh chịu cũng như di vật của những nạn nhân sau trận ném bom nguyên tử xuống thành phố trong chiến tranh thế giới thứ II.

14. Tiệm cafe cú Akiba Fukurou (Tokyo)

Quán có những điểm mới lạ, với nhiều giống cú, được chăm sóc rất cẩn thận, sự phục nhiệt tình mến khách của nhân viên nơi đây.

15. Đền Fushimi Inari-taisha (Kyoto)

Ngôi đền có hơn 10.000 cổng nhỏ nối tiếp nhau rải thành một đường ống dài khoảng 4km. Đây là công trình tôn giáo được thiết kế độc đáo và uy nghi nhất tại Nhật Bản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button