Thời Trang

Stylist thời trang cá nhân – người đồng hành giúp bạn luôn mặc đẹp và tự tin

Bạn có nhận thấy rằng, xu hướng thời trang luôn thay đổi. Dù có thể, đó là một vòng lặp, nhưng mỗi lần lặp lại, thì đó là cả một thời gian dài, và sự trở lại của xu hướng đều có những biến đổi nhất định. Vậy nên, nếu chúng ta cứ mải mê chạy theo những xu hướng, thì rất khó để xác định bản thân mình thực sự phù hợp với phong cách thời trang nào. Và đâu mới chính là phong cách ăn mặc khiến cho bạn trở nên tự tin nhất.

Thay vào đó, sao lại không định hình cho mình một guu ăn mặc phù hợp. Sao lại không làm cho style thời trang của mình trở thành một thương hiệu cá nhân, mà cứ mỗi khi nhắc đến phong cách đó, mọi người sẽ nghĩ liền đến bạn.

Tất nhiên, việc xác định được đâu mới chính là phong cách phù hợp cũng sẽ khiến cho nhiều người trở nên thật bối rối, bởi đâu phải ai cũng đều may mắn sở hữu vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh” cơ chứ. Và để có thể chọn được set đồ diện lên người thật ưng ý, vừa trông hợp mốt, vừa tôn dáng, lại vừa toát lên được khí chất của mình, thì bạn cần phải hiểu được tính ứng dụng của nhiều loại trang phục khác nhau, cũng như hiểu thật rõ về vóc dáng của mình. Bởi với những vóc dáng khác nhau như dáng tam giác ngược, đồng hồ cát, dáng người tròn, dáng quả lê, hay béo bụng,…thì đều sẽ có những tips mix&match trang phục khác nhau mới giúp bạn che đi khuyết điểm và làm nổi bật những ưu thế trong vóc dáng của mình.

Và những lúc như thế, stylist thời trang cá nhân sẽ là một điểm tựa hoàn hảo nhất để đồng hành cùng bạn trên hành trình thay đổi phong cách thời trang ấn tượng hơn.

Tại DISFS, chúng mình có cung cấp gói tư vấn thời trang theo giờ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, khi bạn sẽ chỉ tốn ngân sách thuê stylist theo khoảng thời gian mà bản thân đã sử dụng.

Đến với DISFS, chúng mình sẽ giúp bạn chọn lựa những bộ trang phục phù hợp với vóc dáng, phong cách muốn hướng đến và nhu cầu cá nhân trong công việc, khiến cho bạn trở nên tự tin hơn tại bất cứ nơi đâu bạn đến, dù đó là quán cafe, đường phố, công sở, những chuyến du lịch hay các buổi tiệc,… Ngoài ra, DISFS cũng sẽ shopping cùng bạn để hỗ trợ bạn chọn lựa trang phục tốt hơn.


Disfs – Trang tư vấn thời trang và cho thuê stylist cá nhân với hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thời trang.

Các khách hàng của Disfs bao gồm cả nam và nữ với đa dạng độ tuổi từ 22 đến 50. Giúp Disfs có nhiều kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp hơn trong việc giúp bạn thay đổi phong cách thời trang để bản thân trở nên nổi bật và tự tin hơn.

Liên hệ 0919882646 (zalo) hoặc truy cập đường link disfs.net/thue-stylist để được tư vấn thời trang ngay và luôn bạn nhé.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button