Thời Trang

Khi nào bạn thực sự cần có một stylist thời trang cá nhân giúp mình phối đồ tốt hơn?

“Khi nào bạn thực sự cần có một stylist thời trang cá nhân giúp mình phối đồ tốt hơn?”

Chắc hẳn các quý cô nhà ta đã có không ít lần tự đặt cho mình những câu hỏi tương tự như thế này. Bởi là phụ nữ, ai cũng đều có cho mình nhu cầu ăn mặc đẹp và nổi bật hơn mỗi khi xuống phố.

Tất nhiên, không phải ai cũng đều may mắn sở hữu được guu thời trang “thần sầu” cùng vóc dáng nuột nà, mà cứ hễ lên đồ là sẽ auto đẹp.

Và lúc đó, ắt hẳn nàng sẽ mong muốn có được một stylist cá nhân để tư vấn thời trang giúp bản thân biết cách phối đồ ấn tượng hơn.

Vậy, Khi nào bạn sẽ thực sự cần có cho mình một stylist thời trang cá nhân?.

  • Là khi tủ quần áo của bạn có rất nhiều item, nhưng lại chẳng biết phải kết hợp như thế nào.
  • Là khi bạn muốn thay đổi phong cách, nhưng lại chẳng biết phải bắt đầu từ đâu
  • Là khi bạn chưa thể định hình cho bản thân được một phong cách thời trang phù hợp
  • Hay là khi bạn không biết cách lựa chọn trang phục và màu sắc để phù hợp nhất với vóc dáng lẫn tone màu da của mình.

Và những lúc như thế, stylist thời trang cá nhân sẽ là một điểm tựa hoàn hảo nhất để đồng hành cùng bạn trên hành trình thay đổi phong cách thời trang ấn tượng hơn.

Stylist Disfs đến nhà và giúp khách sắp xếp lại tủ quần áo

Tại DISFS, chúng mình có cung cấp gói tư vấn thời trang theo giờ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, khi bạn sẽ chỉ tốn ngân sách thuê stylist theo khoảng thời gian mà bản thân đã sử dụng.

Đến với DISFS, chúng mình sẽ giúp bạn chọn lựa những bộ trang phục phù hợp với vóc dáng, phong cách muốn hướng đến và nhu cầu cá nhân trong công việc, khiến cho bạn trở nên tự tin hơn tại bất cứ nơi đâu bạn đến, dù đó là quán cafe, đường phố, công sở, những chuyến du lịch hay các buổi tiệc,… Ngoài ra, DISFS cũng sẽ shopping cùng bạn để hỗ trợ bạn chọn lựa trang phục tốt hơn.


Disfs – Trang tư vấn thời trang và cho thuê stylist cá nhân với hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thời trang.

Các khách hàng của Disfs bao gồm cả nam và nữ với đa dạng độ tuổi từ 22 đến 50. Giúp Disfs có nhiều kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp hơn trong việc giúp bạn thay đổi phong cách thời trang để bản thân trở nên nổi bật và tự tin hơn.

Liên hệ 0919882646 (zalo) hoặc truy cập đường link disfs.net/thue-stylist để được tư vấn thời trang ngay và luôn bạn nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button